Liên hệ chúng tôi
James Yang

Số điện thoại : +8618629639278

WhatsApp : +8618629639278

Cách nhận biết dưa hấu chín ép dưa hấu

June 21, 2021

Dưa hấu là trái cây vụ hè, một số thương lái đen đủi sử dụng phụ gia thực phẩm cấm, cyclamate và carmine để tạo ngọt cho dưa hấu chưa chín.Trước nạn “dưa hấu tiêm”, làm sao để nhận biết, tránh mua phải dưa hấu “chui”? ”.

tin tức mới nhất của công ty về Cách nhận biết dưa hấu chín ép dưa hấu  0

Phương pháp xác định dưa hấu tiêm:
1, vỏ trên màu xanh và vàng sọc đồng nhất, cắt sau Guarang đặc biệt sáng, nhưng hạt màu trắng, ăn không ngọt.
2, ứng dụng của dưa hấu chất trương nở, có thể đạt 6 đến 10 kg.Trọng lượng trung bình khoảng 4 kg.Dưa hấu là bình thường.
3, Dưa hấu sau khi bón hormone, do phun thuốc trừ sâu và hấp thụ không đồng đều, quả dưa dễ xuất hiện cong vẹo, như lõm hai giữa, không đối xứng và phình to ra, bề mặt có vết hoặc màu sắc, quả dưa cong queo không bình thường. mua.Hình dạng của quả dưa hấu bình thường nên có hình cầu hoặc bầu dục và nhẵn, mịn.
, 4 người cùng ăn dưa hấu, nếu thấy có vị không tốt, đặc biệt là lưỡi có cảm giác thì nên lập tức dừng ăn, không may mắn.
Chất lượng dưa hấu không chỉ phụ thuộc vào giống, quan trọng hơn là độ chín.Việc lựa chọn chất lượng dưa hấu chủ yếu thông qua sờ, nhìn, nhận biết OK, âm thanh.
: Da hoa cuong, hoa tiet trong veo, deo va trong veo;dưa đen, màu da đến đen, bóng.Dù loại dưa nào, dưa nào, cuống dưa nào, cứ để cho cán mây xuống gần vỏ, cuống có màu xanh tươi, là dấu hiệu đã chín.
Sờ: dùng ngón tay cái sờ vào vỏ, thấy mịn và cứng là dưa ngon, dưa bở dính hoặc yếu.
: nghe dưa hấu trong tay nâng niu vỗ nhẹ, một tiếng giòn "bùm, bùm", togua tay run cảm giác, là dưa chín;tiếng nổ đột ngột, "âm thanh, là phản ánh mức độ trưởng thành tương đối cao; tiếng" phốc, phốc "là dưa chín; vấn đề" nhấp, nhấp "là giọng của phụ.
Xiaobian ở đây hoặc khuyên bạn nên ăn trái cây theo mùa Oh!