Liên hệ chúng tôi
James Yang

Số điện thoại : +8618629639278

WhatsApp : +8618629639278

Dây chuyền sản xuất
  • Equipment 1
  • Equipment 2
  • Equipment 3
  • Equipment 4
  • Equipment 5

Cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại Khu gia tốc Xí nghiệp Khoa học và Công nghệ Tây An B.Với 10,0000

- nâng cấp nhà xưởng sạch tinh lọc và dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn quốc tế chiết xuất thực vật tự nhiên, thực phẩm

thành phần bột và mỹ phẩm nguyên bột.

OEM/ODM

Để phục vụ khách hàng toàn cầu tốt hơn, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất và tiết kiệm thời gian phát triển.

 

Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh dựa trên mẫu của khách hàng, thông số kỹ thuật, yêu cầu thị trường, yêu cầu đóng gói, v.v.

 

Từ việc lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất thành phẩm, chúng tôi thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và cung cấp cho bạn những tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất.

Nghiên cứu và phát triển

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao Tây An, có hơn 200 nhân viên và hơn 100 loại sản phẩm.
Sản phẩm bao gồm dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác.
Hơn nữa, công ty chúng tôi sở hữu 6 bộ máy sắc ký lỏng, 2 bộ máy sắc ký khí, 2 bộ thiết bị phát hiện tia cực tím, 3 bộ thiết bị phát hiện độ ẩm tự động, thiết bị phát hiện dư lượng bức xạ PPSL, quét TLC (HPTLC) nhập khẩu từ Thụy Sĩ, và một hệ thống phát hiện kiểm soát vi sinh vật chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi tích cực hưởng ứng các chính sách khuyến khích và đổi mới sáng tạo của quốc gia, tham gia nghiên cứu và phát triển và được khen thưởng là đơn vị tiên tiến cấp tỉnh.và tham gia vào nền kinh tế quốc tế và phát triển từ một doanh nghiệp định hướng sản xuất nội địa thành một doanh nghiệp tín dụng quốc tế tổng hợp công nghiệp và thương mại.