Nhà máy Trung Quốc Cung cấp số lượng lớn Creatine monohydrate bổ sung phổ biến nhất Phụ gia thể dục

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: XABC
Chứng nhận: ISO9001 ,SGS ,OEM
Số mô hình: XABC-2031
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100g
Giá bán: 18.8-30$/kg
chi tiết đóng gói: Túi giấy nhôm, thùng giấy
Thời gian giao hàng: 1-5 ngày
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T, L / C
Khả năng cung cấp: 50000KG / THÁNG
Tên sản phẩm:: Creatine Monohydrate SỐ:: 6020-87-7
MF:: C4H11N3O3 Nguồn gốc: Thiểm Tây, Trung Quốc
Tiêu chuẩn lớp:: Cấp thực phẩm Sự tinh khiết: 99%
Vài cái tên khác: Creatine Monohydrate Xuất hiện:: Sức mạnh trắng
Sử dụng: Phụ gia thực phẩm và đồ uống

Creatine Monohydrate CAS KHÔNG 6020-87-7 Sự chỉ rõ

tên sản phẩm Creatine Monohydrate
CAS 6020-87-7
MF C4H11N3O3
MW 149,15
EINECS 611-954-8
Độ nóng chảy 292 ° C
Danh mục sản phẩm Chất bổ sung dinh dưỡng; Chất hóa sinh được tìm thấy trong thực vật

 

Creatine monohydrate là một chất tự nhiên biến thành creatine phosphate trong cơ thể.Creatine phosphate giúp tạo ra một chất gọi là adenosine triphosphate (ATP).ATP cung cấp năng lượng cho quá trình co cơ, Creatine Monohydrate là một trong những chất bổ sung phổ biến nhất được sử dụng bởi những người muốn xây dựng khối lượng cơ nạc, tối đa hóa hiệu suất và tăng sức mạnh.

 

Nhà máy Trung Quốc Cung cấp số lượng lớn Creatine monohydrate bổ sung phổ biến nhất Phụ gia thể dục 0

 

Creatine Monohydratethường được sử dụng như một chất bổ sung chế độ ăn uống để cải thiện sức mạnh cơ bắp và hiệu suất thể thao.Creatine Monohydrate có thể làm giảm hàm lượng cholesterol, mỡ máu, đường huyết.Ứng dụng củaCreatine Monohydrate chẳng hạn như trong thực phẩm chức năng và các ứng dụng bổ sung dinh dưỡng.

 

Nhà máy Trung Quốc Cung cấp số lượng lớn Creatine monohydrate bổ sung phổ biến nhất Phụ gia thể dục 1

 

 

1. Có thể nhanh chóng cung cấp năng lượng, các hoạt động của cơ thể con người là bằng ATP, hoặc adenosine triphosphate, và ATP dự trữ trong cơ thể rất ít, vận động, ATP sớm cạn kiệt, sau đó creatine có thể nhanh chóng để tổng hợp ATP phải cung cấp năng lượng.

 

2. Có thể cải thiện sự trao đổi chất oxy của cơ.Nó có thể hạn chế biểu hiện mệt mỏi khi tiêm bắp, tăng cường thể lực, đẩy nhanh quá trình tổng hợp chất đạm của con người, mang lại cơ bắp săn chắc, dẻo dai cơ bắp, giảm hàm lượng cholesterin, đường huyết và mỡ máu, teo cơ ameliorat, để lại sản dịch.

 

3.Có thể tăng sức mạnh, tăng cơ và đẩy nhanh quá trình phục hồi mệt mỏi.

 

4. Chất bổ sung dinh dưỡng đôi khi được sử dụng bởi các vận động viên, vận động viên thể hình, đô vật và những người khác muốn tăng cơ, thường tiêu thụ gấp 2 đến 3 lần lượng có thể thu được từ chế độ ăn rất giàu protein.

 

Nhà máy Trung Quốc Cung cấp số lượng lớn Creatine monohydrate bổ sung phổ biến nhất Phụ gia thể dục 2

 

 

 

Công ty TNHH công nghệ sinh học Tây An BC tọa lạc tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.Nó là mộtdoanh nghiệp công nghệ sinh học tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh động vật và chiết xuất thực vật, mỹ phẩm, nguyên liệu dược phẩm và các sản phẩm trung gian.chúng tôi chuyêntrong sản xuất bột, hạt, viên nén, viên nén giải phóng bền vững, cung cấp thức ăn và nutraceutical gia công ủy thác, sản xuất OEM và chế biến tùy chỉnh.Chúng tôi không chỉ có thể cung cấp cho bạn Premix vitamin mà còn cả axit amin, khoáng chất, carotenoid vàPremix chiết xuất thảo dược.

 

Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện thí nghiệm.Và các công cụ kiểm tra tiên tiến đảm bảo sự ổn định củachất lượng sản phẩm từ mọi khía cạnh.Chúng tôi có một hệ thống dịch vụ bán hàng hoàn chỉnh, các sản phẩm đượcxuất khẩu sang các nước trên thế giới, và đã giành được một danh tiếng quốc tế tốt với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ xuất sắc.Kinh doanh của chúng tôi dựa trên sự trung thực và tin tưởng lẫn nhau.Xin chân thành mong được thành lậplâu dài cùng có lợi và hợp tác tốt với khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Linda Cai

Số điện thoại : +8618191272258

WhatsApp : +8618191272258