Nhà máy Trung Quốc Cung cấp số lượng lớn bột axit kojic số lượng lớn nguyên liệu mỹ phẩm cho trang điểm nguyên liệu chăm sóc da

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: XABC
Chứng nhận: ISO9001 ,SGS ,OEM
Số mô hình: XABC-2026
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100g
Giá bán: 20-40$/kg
chi tiết đóng gói: Túi giấy nhôm, thùng giấy
Thời gian giao hàng: 1-5 ngày
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T, L / C
Khả năng cung cấp: 5000kg / tháng
Tên sản phẩm:: axit kojic SỐ:: 501-30-4
MF:: C6H6O4 Nguồn gốc: Thiểm Tây, Trung Quốc
Tiêu chuẩn lớp:: Lớp mỹ phẩm Sự tinh khiết: 98%
Xuất hiện:: bột trắng Sử dụng: Mỹ phẩm

Tên sản phẩm: Bột axit kojic Màu sắc: trắng
Độ tinh khiết: 99% Độ hòa tan: Tan trong nước
Hình thức: dầu Thời hạn sử dụng: 2 năm
Lưu trữ

Nơi khô lạnh

 

Axit kojiclà một loại chất ức chế chuyên biệt đối với sắc tố melanin.Nó có thể ngăn chặn hoạt động của tyrosinase thông qua việc tổng hợp với ion đồng trong tế bào sau khi nó xâm nhập vào tế bào da.Axit kojic và dẫn xuất của nó có tác dụng ức chế tyrosinase tốt hơn bất kỳ chất làm trắng da nào khác.Hiện nay nó được phân thành các loại mỹ phẩm để chữa tàn nhang, đốm trên da ông già, nám và mụn.

 

Nhà máy Trung Quốc Cung cấp số lượng lớn bột axit kojic số lượng lớn nguyên liệu mỹ phẩm cho trang điểm nguyên liệu chăm sóc da 0

 

 

(1) Axit kojic là một loại chất ức chế chuyên biệt đối với melanin.Nó có thể ngăn chặn hoạt động của tyrosinase thông qua việc tổng hợp với ion đồng trong tế bào sau khi nó xâm nhập vào tế bào da.Axit kojic và dẫn xuất của nó có tác dụng ức chế tyrosinase tốt hơn bất kỳ chất làm trắng da nào khác.Hiện nay nó được phân thành các loại mỹ phẩm để chữa tàn nhang, đốm trên da ông già, nám và mụn.(2) Axit kojic cũng có thể loại bỏ các gốc tự do, tăng cường hoạt động của tế bào và giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.(3) Axit kojic cũng có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm.

 

 

Nhà máy Trung Quốc Cung cấp số lượng lớn bột axit kojic số lượng lớn nguyên liệu mỹ phẩm cho trang điểm nguyên liệu chăm sóc da 1

 

1).Được ứng dụng trong mỹ phẩm, axit kojic đã được thêm rộng rãi vào kem dưỡng da, mặt nạ, kem lỏng và kem dưỡng da.Khuyến nghị cho mỹ phẩm: 0,2 ~ 1,0%;
2).Được ứng dụng trong phụ gia thực phẩm, axit kojic hoạt động như chất khử trùng, chất chống oxy hóa, chất bảo quản và chất ổn định màu trong chế biến thịt, cũng hoạt động như vật liệu hữu ích của chất làm thơm thực phẩm - maltol và ethyl maltol.

3).Ứng dụng trong Nông nghiệp: Axit kojic được sử dụng trong sản xuất thuốc trừ sâu sinh học;4).Ứng dụng trong Y học, axit kojic đã được sử dụng như một nguyên liệu quan trọng của kháng sinh loại cephalosporin;5).Ứng dụng trong các lĩnh vực khác: axit kojic cũng được sử dụng làm thuốc thử phân tích sắt và chất tạo màng, vv;

 

Nhà máy Trung Quốc Cung cấp số lượng lớn bột axit kojic số lượng lớn nguyên liệu mỹ phẩm cho trang điểm nguyên liệu chăm sóc da 2

 

 

Công ty TNHH công nghệ sinh học Tây An BC tọa lạc tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.Nó là mộtdoanh nghiệp công nghệ sinh học tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh động vật và chiết xuất thực vật, mỹ phẩm, nguyên liệu dược phẩm và các sản phẩm trung gian.chúng tôi chuyêntrong sản xuất bột, hạt, viên nén, viên nén giải phóng bền vững, cung cấp thức ăn và nutraceutical gia công ủy thác, sản xuất OEM và chế biến tùy chỉnh.Chúng tôi không chỉ có thể cung cấp cho bạn Premix vitamin mà còn cả axit amin, khoáng chất, carotenoid vàPremix chiết xuất thảo dược.

 

Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện thí nghiệm.Và các công cụ kiểm tra tiên tiến đảm bảo sự ổn định củachất lượng sản phẩm từ mọi khía cạnh.Chúng tôi có một hệ thống dịch vụ bán hàng hoàn chỉnh, các sản phẩm đượcxuất khẩu sang các nước trên thế giới, và đã giành được một danh tiếng quốc tế tốt với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ xuất sắc.Kinh doanh của chúng tôi dựa trên sự trung thực và tin tưởng lẫn nhau.Trân trọng mong được thành lậplâu dài cùng có lợi và hợp tác tốt với khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Linda Cai

Số điện thoại : +8618191272258

WhatsApp : +8618191272258